901323278

Sản phẩm - dịch vụ

Tổng quan Diamond lotus riverside

Đã xem :4396


Dự án Diamond Lotus Riverside (Sen Kim Cương)

 

Với kiến trúc độc đáo và hiện đại và duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam. Diamond Lotus Riverside - Một trong những kiến trúc đặc sắc của KTS. Võ Trọng Nghĩa, KTS. Ngô Quan Hiền, và sự tư vấn nhiệt huyết của bà Melissa Merry Weather. Đây chính là sự kết hợp giữa hiện đại và một không gian xanh khổng lồ. Sau đây xin được tóm gọn lại những cái nhất của Diamond Lotus Riverside - Một sản phẩm từ nhà phát triển dự án Phúc Khang Corporation.

 

1. Cho đến nay, Diamond Lotus Riverside là dự án có mật độ xây dựng THẤP NHẤT thành phố Hồ Chí Minh: Chỉ 19%.

 

2. Vị trí vàng trung tâm còn lại Duy nhất tại trung tâm Sài Gòn, Diamond Lotus Riverside cách quận 1 CHỈ 1 CÂY CẦU CHỮ Y, Kết nối đến tất cả các quận trung tâm hành phố Hồ Chí Mình.

 

3. Căn hộ Duy nhất được bao bọc bởi 2 nhánh sông Bến Nghé và Kênh Đôi.

 

4. Diamond Lotus Riverside là Căn hộ Duy nhất tiếp xúc trực diện 300m mặt sông.

 

5. Dự án duy nhất tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh có bến du thuyền thuận lợi phá triển du lịch trên sông.

 

6. Căn hộ sinh thái duy nhất tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trải nghiệm phong cách sống mới tại Khách Sạn 5 sao Khu vực trung tâm Sài Gòn.

 

7. Diamond Lotus Riverside Với điểm nhấn Duy nhất là vườn thiềng trên không Sky Park rộng hơn 5000m2 và là biểu tượng cầu dây văng trên cao lớn nhất TP HCM.

 

8. Diamond Lotus Riverside có 100% căn hộ tiếp úc với năng lượng từ nhiên từ ánh sáng, gió....

 

9. Dự án chung cư cao tầng duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ dịch vụ tiện ích khép kín

 

10. Là dự án duy nhất được trải đá hoa cương từ sản cho đến hành lang của tất cả các căn hộ.

 Hiện tại Diamond Lotus Riverside đã cất nóc và sắp bàn giao 2 block A và B. Chúng tôi đã chính thức mở nhận đặt giữ chỗ block C. Block C với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với gia đình trẻ, căn hộ đa năng giúp các gia đình tận hưởng những giây phút tại nhà mình như khách sạn 5 sao. Hãy đến để trải nghiệm và cảm nhận!

 

Để được nhận báo giá chi tiết từng căn hộ, xin vui lòng để lại đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất và gửi báo giá sớm nhất.


Sản phẩm dịch vụ khác

Vị trí Diamond Lotus Riverside

Diamon lotus riverside chỉ cách Q1 1 cây cầu Chữ Y, mang lại kết nối giao thông thuận tiện đến các tiện ích khách, Chưa đến 3km đã đến chợ Bến Thành, Diamond Lotus Riverside, là một tổng thể khép kín giữa Sài Gòn sôi động

Phối cảnh căn hộ

Hiện tại đã có căn hộ mẫu, chúng tôi muốn quý khách hàng trải nghiệm hình ảnh căn hộ mẫu qua không gian 3D bằng hình và link đính kèm

Tiện ích Diamond Lotus Riverside

Khẳng định 1 đẳng cấp sống của cư dân tại đây, chúng tôi muốn giới thiệu Tiện ích Diamond Lotus Riverside để quý vị có thể so sánh và đưa ra quyết định cho mình một cách dễ dàng hơn

Đầu tư 1.270 tỷ đồng cho dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang ký kết với Công ty Green Consult châu Á (thuộc US. Green Building Council Mỹ) để xây dựng và phát triển dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ - Diamond Lotus.

Các Con Số Ấn Tượng Của Diamond Lotus Riverside

Bạn sẽ hết sức bất ngờ trước những con số mà Các Con Số Của Diamond Lotus (Sen Kim Cương) - căn Hộ Phúc Khang mang lại, với những con số này. Bạn sẽ là người thông mình để đưa ra tiêu chí chọn lựa căn hộ cho mình

901323278