901323278

Tri ân khách hàng

Thông tin chi tiết Block C Diamond Lotus Riverside

 

       Căn hộ Xanh chính phẩm Hoa Kỳ Diamond Lotus Riverside sắp bàn giao Block A và Block B. Và chính thức nhận đặt giữ chỗ Block C; Block có view trực diện trung tâm quận 1 và ngã tư sông lớn. Với những tiện ích chung của dự án; Diamond Lotus Riverside đang là điểm hút đầu tư của các nhà đầu tư; các cặp vợ chồng trẻ và những chuyên gia đã từng công tác làm việc tại nước ngoài muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ Xanh chính phẩm Mỹ.

 

    Vậy Diamond Lotus Riverside mang lại gì cho nhà đầu tư, cư dân? Chúng ta cùng tìm hiểu mặt bằng Block C và phần phân tích cụ thể của chúng tôi về Diamond Lotus Riverside phần dưới. Hãy để lại thông tin để chúng tôi nói với bạn về giá trị của LEED; hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn đầy đủ về giá, phương thức thanh toán và gói nội thất bàn giao.

 

Sẽ không mất thời gian của quý vị khi tìm hiểu về mặt bằng, phối cảnh chung; phối cảnh của từng căn hộ; dự kiến phương thức thanh toán và đặc biệt là bài phân tích về lợi ích đầu tư ở Block C. Chúng tôi tin tưởng bài phân tích sẽ là bước gợi ý tưởng để quý khách hàng quyết định sản phẩm của mình phù hợp với tài chính của mình.

 

 

mat bang san block C

 

Giá Chỉ từ 1,9 tỷ/Căn

Vị trí dự án:

 

NHỮNG LÝ DO KHIẾN KHÁCH ĐẦU TƯ CHỌN CĂN HỘ DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

 

Những lý do khiến Khách hàng chọn Diamond Lotus Riverside

 

 

 Phối cảnh căn hộ 49m2; 58m2 và căn hộ 73m2

 

Phối cảnh căn 49m2 Diamond lotus riverside

 

Tiêu chuẩn LEED mang lại cho cư dân những lợi ích gì?

 

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại việt nam LEED

 

LEED mang lại lợi ích gì cho cư dân Diamond Lotus Riverside

 1.     ĐỊA ĐIỂM BỀN VỮNG

-         Quy hoạch ổn định không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

-         Chọn vị trí : ổn định khối đế, bê tông vây dày 60cm

-         Công trình được kết nối cộng đồng cao, trong bán kính 800m phải có tối thiểu 10 tiện ích như trường học, siêu thị, bệnh viện…

-         Sử dụng phương tiện giao thông thay thế : có trạm xe bus đặt tại dự án, bến du thuyền kết nối với giao thông đường thủy, theo định hướng phát triển tuyến xe Bus đường sông của thành phố vào ngày 21/8/2017

-         Giảm hiệu ứng nhà kính bằng việc thiết kế thảm thực vật 3 tâng : tầng mái, mặt đứng công trình và mặt đất. giúp nhiệt độ bên trong căn hộ luôn duy trì ở ngưỡng thấp hơn từ 2 đến 3 độ so với môi trường bên ngoài.

2.     NĂNG LƯỢNG VÀ KHÍ QUYỂN

-         Chọn hướng các khối nhà, giúp giảm tối đa hấp thụ nhiệt, tránh nắng tây mang lại cảm giác mát mẻ.

-         Kèm thêm 7 yếu tố sau đây giúp gia chủ tiết kiệm được bill tiền điện hàng tháng.

1)    Khoảng lùi của căn hộ so với tường bao ( khoảng đệm, khoảng thở) giảm hấp thụ nhiệt

2)    Tường dày 20cm được xây bằng gạch không nun, vật liệu xanh thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế.

3)    Sử dụng 100% kính Low E cho tất cả các căn hộ. Giúp giảm nhiệt và trung hòa nhiệt bên ngoài môi trường không khí

4)    Dùng đèn led T5 tiết kiệm điện, anh chị tiết kiệm được 50% chi phí đèn chiếu sáng so với các loại đèn thông thường

5)    Hơn ¾ diện tích căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên nhưng không tích nhiệt, giúp giảm việc sử dụng điện năng vào ban ngày.

6)    Thông qua giải pháp thiết kế, tạo dòng khí đối lưu, lưu thông không khí cho toàn bộ căn hộ.

7)    Tầng mái ngoài thảm thực vật xanh chủ đầu tư còn sơn một lớp sơn cách nhiệt giúp cho những can hộ trên cùng không bị cảm giác nóng bức khó chịu.

3.     SỬ DỤNG NƯỚC HIỆU QUẢ

  Sử dụng các thiết bị vệ sinh có chọn lọc đạt hiệu quả sử dụng nước như : bồn cầu 2 chế độ xã, vòi hoa sen, vòi lavabo xã ít nhưng vẫn đạt được bọt khí tái tạo làn da.  giúp anh chị tiết kiệm được 40% bill tiền nước hàng tháng.

  Có hệ thống sử lý nước thải và điều phối nước mưa. Nước sau khi được xử lý phải đạt cấp độ B+ trở lên để phục vụ cho 2 mục tiêu sau :

-         Không làm ô nhiễm môi trường nước.

-         Sử dụng một phần nước sinh hoạt thông qua xử lý để tưới tiêu toàn bộ hệ thống cây xanh trong công trình bằng hệ thống tưới tiêu nhỏ giọt. Giảm đi chi phí vận hành cho toàn bộ cư dân

4.     VẬT LIỆU VÀ NGUỒN TÀI NGUYÊN

  Đáp ứng 2 tiêu chuẩn :

-         Bảo vệ môi trường, sử dụng hệ thống phân loại rác để bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho ngườ thu gom rác, sử dụng nguồn tài nguyên khai thác hợp pháp và không vi phạm pháp luật  theo tiêu chuẩn Leed

-         Vật liệu sử dụng trong công trình trong trường hợp công trình không còn sử dụng nữa theo thời gian hoặc theo quyết định của pháp luật thì tối thiểu 70 đến 75% vật liệu có khả năng tái sử dụng để xây dựng các công trình khác.

Đây là tiêu chí rất khắc khe của Leed giúp công trình kéo dài tuổi thọ từ 20 đến 30 năm. Ổn định chất lượng, độ bền công trình cao, không có hiện tượng nứt nẻ.

5.     CHẤT LƯỢNG SỐNG BÊN TRONG CĂN HỘ

  Đây là tiêu chí mà hiện nay gần như 100% khách hàng không quan tâm đến khi họ đi mua căn hộ để ở.

  Khi khách hàng nhận nhà có thể sẽ ở ngay, để không mất thời gian chờ đợi để căn hộ bớt đi mùi không gây cay mắt mũi. Đó là những hợp chất hữu cơ bay hơi từ những vật tư hoàn thiện như : Sơn, matit, leng. Tại DLR chúng tôi sử dụng các vật liệu và vật tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn leed đó là các loại có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp LOW VOC. Hướng đến xu thế thế giới NO VOC để triệt tiêu hoàn toàn các tác nhân gây ung thư cho gia chủ và chất lượng sống bên trong căn hộ.

  Các thiết bị gắn tường hay các thiết bị gia dụng như : tủ lạnh, máy lạnh thải ra khí CFC. Được chúng tôi cung cấp danh sách các thiết bị gia dụng này theo chuẩn LEED để giúp anh chị trở thành những người chủ nhà thông minh khi biết cách chọn cho gia đình mình các thiết bị tốt nhất cho sức khỏe và đạt chuẩn LEED

6.     TỔNG KẾT LEED

Với việc áp dụng một cách đồng bộ 5 tiêu chí của Leed sẽ giúp anh chị đạt được 3 lợi ích sau đây

-         Tiết kiệm chi phí hàng tháng như : tiết kiệm điện, tiết kiệm nước.

-         Đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên sống trong căn hộ, đặc biệt là trẻ nhỏ

-         Chất lượng căn hộ ổn định, độ bền công trình cao, tuổi thọ công trình cao

Từ 3 lợi ích trên sẽ giúp gia tăng giá trị tài sản của anh/chị theo thời gian. Đặc biệt là khi kênh đôi sẽ được hoàn thiện theo chủ trương của nhà nước trong thời gian tới.

 

Ngày đăng :04-08-2016 03:39:41 PM - Đã xem :2735Bài viết khác


901323278